0829446155

Tân Niên EveraCosmetic 2024

Tân Niên là một dịp lễ đầu năm với mong muốn đem đến sự thịnh vượng và may mắn cho doanh nghiệp, Everacosmetic tổ chức buổi lễ nhằm cầu chúc sức khỏe cho những thành viên trong công ty và sự phát triển của cả tập đoàn Gotime

Lễ Cúng Tân Niên Trang Trọng Tại Everacosmetic

Mâm cỗ cúng Tân niên là một phần quan trọng trong dịp Tết Nguyên Đán, thể hiện lòng thành kính và biết ơn đối với tổ tiên, đồng thời cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới.

Ý nghĩa của mâm cỗ cúng Tân niên:

  • Lòng thành kính và biết ơn: Mâm cỗ cúng là cách để con cháu thể hiện lòng thành kính và biết ơn đối với tổ tiên, những người đã có công lao sinh thành và dưỡng dục.
  • Cầu mong những điều tốt đẹp: Mâm cỗ cúng thể hiện mong muốn của con cháu về một năm mới sung túc, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.
  • Thể hiện văn hóa truyền thống: Mâm cỗ cúng là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, góp phần gìn giữ bản sắc dân tộc.
Mâm cúng tân niên hoành tráng
Mâm cúng tân niên hoành tráng

Công ty Everacosmetic vinh dự được TGĐ Tập Đoàn Gotime tham dự và lên hương đầu tiên giúp công ty vượt qua những trở ngại sắp tới.

TGĐ Tập Đoàn Gotime - Ông Đoàn Vinh Quang
TGĐ Tập Đoàn Gotime – Ông Đoàn Vinh Quang

Giám Đốc Công Ty EveraCosmetic : Bà Bùi Thảo Linh thắp hương mong một năm kinh doanh thuận lợi và phát triển đến với công ty

Giám Đốc Công Ty Evera Cosmetic : Bà Bùi Thảo Linh
Giám Đốc Công Ty Evera Cosmetic : Bà Bùi Thảo Linh

Lễ Rước Lân Tân Niên 2024 Evera

Cầu mong tài lộc: Lân được xem là biểu tượng của sự sung túc và thịnh vượng. Lễ rước lân thể hiện mong muốn của gia chủ về một năm mới làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.
Mang đến niềm vui và sự may mắn: Lễ rước lân là một màn trình diễn đặc sắc, sôi động, mang đến niềm vui và sự may mắn cho mọi người.

Lễ Rước Lân
Lễ Rước Lân
Lễ Rước Lân
Lễ Rước Lân

Ngày nay, lễ rước lân tất niên không chỉ được tổ chức ở nhà riêng mà còn được tổ chức tại các công ty, doanh nghiệp, khu chung cư,… Lễ rước lân là một hoạt động văn hóa được nhiều người yêu thích, góp phần tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt trong dịp Tết Nguyên Đán.

Kết luận

Tân niên là một phong tục truyền thống mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đây là một hoạt động văn hóa được nhiều người yêu thích, góp phần tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt trong dịp Tết Nguyên Đán 2024

Error: Contact form not found.