0829446155

Gia Công Mỹ Phẩm

Hiển thị 1–12 của 113 kết quả

Everacosmetic là một công ty chuyên gia công mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chấp cánh cho những nhà khởi nghiệp một sự khởi đầu hoàn hảo .

Nội Dung Bài Viết

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu cụ thể từ các đơn đặt hàng là các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. Công ty gia công đáng tin cậy sẽ đảm bảo hoàn thành mọi giai đoạn gia công trọn gói. Từ việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng, nghiên cứu và phát triển các công thức phù hợp đến kiểm soát quy trình sản xuất để gia công nên những loại mỹ phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, họ còn cung cấp hỗ trợ cho đối tác của mình trong các vấn đề liên quan đến pháp lý, công bố sản phẩm và chiến lược truyền thông để quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả tới người tiêu dùng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tên tiếng anh là cosmetic service processing

Ngành gia công các loại mỹ phẩm đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, giải quyết được nhiều vấn đề nan giải của người kinh doanh mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, dịch vụ gia công mỹ phẩm sẽ thật sự đem lại lợi ích và hiệu quả to lớn cho những đối tượng sau:

 • Những Boss kinh doanh mỹ phẩm mong muốn tạo ra nguồn thu nhập cao và ổn định
 • Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm online cần nguồn hàng có sẵn, tính ổn định cao
 • Những cá nhân đang muốn xây dựng cho mình thương hiệu mỹ phẩm riêng với những công thức độc quyền, chiếm lĩnh thị trường
 • Các chủ spa, thẩm mỹ viện có nhu cầu sử dụng trọn gói mỹ phẩm làm đẹp.

Các hình thức gia công mỹ phẩm phổ biến

Tùy vào mục tiêu gia công và yêu cầu về sản phẩm mà bạn có thể chọn một trong hai hình thức gia công mỹ phẩm phổ biến như sau trên thị trường:

Gia công mỹ phẩm OEM (Original Equipment Manufacturer)

Là hình thức mà các công ty gia công chỉ thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm theo thiết kế và thông số của bên đặt hàng chứ không đảm nhiệm thêm bất kỳ dịch vụ nào như thiết kế bao bì hay mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó, bên đặt hàng cũng sẽ tự chịu trách nhiệm cho các công tác Marketing và pháp lý của mình.

Gia công mỹ phẩm ODM (Original Designed Manufacturer)

Là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói dựa trên mong muốn và yêu cầu từ đơn vị đặt hàng. Công ty gia công sẽ đảm nhiệm từ việc lên ý tưởng, nghiên cứu điều chế công thức, thiết kế gia công bao bì, hỗ trợ pháp lý, công bố và quảng bá sản phẩm,…

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền siêu khuyến mãi
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền siêu khuyến mãi

Gia công mỹ phẩm theo mẫu

Gia công mỹ phẩm theo mẫu là loại hình dịch vụ được sử dụng rất nhiều từ những người muốn ra mắt một dòng sản phẩm tương tự với các mẫu sản phẩm đã có trên thị trường .

Đặc điểm này giúp tiết kiệm công sức và ăn theo các mô hình kinh doanh có sẵn từ các thương hiệu nổi tiếng

Tại Everacosmetic với đội ngũ R&D chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đi kèm với nhiều công thức có sẵn là một điểm mạnh độc đáo giúp cho sản phẩm của bạn nhanh chóng ra mắt công chúng.

Các sản phẩm được ra mắt đều có khả năng giống từ 90% trở lên với mức chi phí sẽ tùy thuộc vào loại nguyên liệu được sử dụng và các loại công thức đã được phòng R&D của chúng tôi tối ưu .

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Với những người mong muốn có một thương hiệu mỹ phẩm riêng biệt nổi bật trên thị trường , thì tại Everacosmetic chúng tôi có dịch vụ ” gia công mỹ phẩm độc quyền ” từ A – Z với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiêp và quy trình rõ ràng sẽ giúp bạn đưa ra những  này có nghĩa là nhà sản xuất này không được phép sản xuất hoặc bán sản phẩm tương tự cho bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác.

Một số đặc điểm chính của gia công mỹ phẩm độc quyền bao gồm:

 • Bảo mật công thức: Công thức và thành phần của sản phẩm được giữ bí mật, chỉ được chia sẻ với chính doanh nghiệp.
 • Sản xuất riêng biệt: Sản phẩm được sản xuất trên một dây chuyền riêng biệt, tách biệt với các sản phẩm khác để đảm bảo không có sự lẫn lộn
 • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Nhà sản xuất phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình nghiêm ngặt do khách hàng đưa ra.
 • Nhãn hiệu riêng: Sản phẩm được đóng gói và dán nhãn hiệu riêng của thương hiệu hoặc khách hàng.
 • Linh hoạt trong sản xuất: Nhà sản xuất có thể điều chỉnh quy mô sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền rất được ưa chuộng bởi các nghệ sĩ , ca sĩ, KOC, KOL … nổi tiếng hiện nay , với việc vận dụng danh tiếng của chính họ và năng lực sản xuất từ Everacosmetic sẽ là một tổ hợp hoàn hảo cho quá trình phát triển sự nghiệp kinh doanh .

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói (full-service private label manufacturing) là một dịch vụ toàn diện trong đó một nhà máy hoặc công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu cung cấp tất cả các khâu từ thiết kế, phát triển công thức, đóng gói cho đến thiết kế nhãn hiệu riêng cho khách hàng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói Everacosmetic
Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói Everacosmetic

Các điểm chính trong gia công mỹ phẩm trọn gói bao gồm:

 1. Nghiên cứu và phát triển công thức: Nhà sản xuất sẽ phối hợp với khách hàng để tạo ra công thức mỹ phẩm mới dựa trên yêu cầu về thành phần, hiệu quả và đặc tính kỹ thuật.
 2. Thiết kế bao bì: Nhà sản xuất sẽ thiết kế mẫu bao bì, nhãn hiệu và hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với bộ phận designer chuyên nghiệp thì Evera có thể cung cấp nhiều hơn lựa chọn giúp cho sản phẩm khi ra mắt chỉnh chu hơn .
 3. Sản xuất và đóng gói: Nhà sản xuất sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất, chiết rót, đóng gói và dán nhãn hiệu riêng cho sản phẩm.
 4. Kiểm soát chất lượng: Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định pháp lý liên quan.
 5. Logistics và phân phối: Một số nhà cung cấp có thể cung cấp cả dịch vụ logistics, lưu kho và phân phối sản phẩm đến điểm bán lẻ.
 6. Hỗ trợ công bố sản phẩm: Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ quy trình công bố sản phẩm để khách hàng kịp thời ra mắt chúng trong thời gian sớm nhất

Lợi ích chính của gia công mỹ phẩm trọn gói là khách hàng không cần đầu tư vào cơ sở sản xuất riêng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Đồng thời, họ có thể tận dụng kinh nghiệm và năng lực sản xuất của nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ này rất phổ biến với các thương hiệu mỹ phẩm mới khởi nghiệp, các công ty không có nhà máy riêng hoặc muốn mở rộng dòng sản phẩm mới mà không cần đầu tư nhiều.

Một số thuật ngữ mở rộng trong gia công mỹ phẩm

 • Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu: Là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dựa trên nhu cầu và mong muốn riêng biệt của từng doanh nghiệp hay cá nhân. Các công ty gia công sẽ đóng vai trò như một đối tác hỗ trợ toàn diện trong quá trình tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Mọi quy trình như đề xuất ý tưởng, công thức, thiết kế bao bì, và các khía cạnh khác công ty gia công đều phải thông qua thương hiệu.
 • Gia công mỹ phẩm thiên nhiên: Là dịch vụ sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, hướng đến sự an toàn và lành tính cho người sử dụng. Các nguyên liệu sẽ trải qua quy trình kiểm nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo mức độ an toàn tối đa trước khi sử dụng trong quy trình sản xuất mỹ phẩm.
 • Gia công mỹ phẩm số lượng ít: Một giải pháp lý tưởng cho những ai đang muốn khởi đầu kinh doanh mỹ phẩm hoặc thử nghiệm sản phẩm mới với số vốn đầu tư ban đầu hạn chế. Tuy nhiên, gia công số lượng ít chỉ thường có ở những công ty có tính chuyên môn cao như Evera.
Nhà máy gia công Everacosmetic
Nhà máy gia công Everacosmetic

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm?

Quy mô thị trường mỹ phẩm Việt Nam đầy tiềm năng

Theo khảo sát của Q&Me năm 2023, có đến 93% phụ nữ từ 18 – 32 tuổi thường xuyên sử dụng sản phẩm skincare trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Xu hướng sư dụng mỹ phẩm ở những cô gái từ 30 tuổi trở lên cũng phổ biến hơn rất nhiều, nhất là các dòng tinh chất serum dưỡng da giúp da căng bóng như thuở đôi mươi là lựa chọn hàng đầu của các nàng .

Nhu cầu này không chỉ giới hạn ở nữ giới mà còn tăng cao ở nam giới. Mở ra một thị trường mỹ phẩm đầy tiềm năng, tạo cơ hội cho các chủ đầu tư phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Bắt kịp xu hướng gia công mỹ phẩm

Ngành gia công mỹ phẩm trên thế giới đã tăng trưởng mạnh mẽ từ năm 2015 đến nay. Và để bắt kịp xu hướng phát triển của ngành gia công này cần nắm bắt được những xu hướng tiêu dùng mới trong ngành mỹ phẩm. Bên cạnh đó, còn phải đầu tư, nghiên cứu và phát triển từ nguồn nhân lực đến hệ thống máy móc hiện đại.

Một trong những xu hướng sử dụng mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay là sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên. Xu hướng này cũng đã mở ra cơ hội gia công mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Giúp tối ưu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc muốn mở rộng thị trường. Lựa chọn dịch vụ gia công doanh nghiệp không cần đầu tư vào nhà máy, máy móc, thiết bị, nhân lực sản xuất… Doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh số lượng sản xuất theo nhu cầu thị trường mà không cần lo lắng về việc đầu tư thêm dây chuyền sản xuất.

Đảm bảo nghiên cứu công thức độc quyền

Gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể sở hữu công thức độc quyền cho thương hiệu của mình. Công thức độc quyền giúp bạn tạo ra sản phẩm khác biệt, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Và sản phẩm độc đáo giúp bạn thu hút khách hàng và cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ.

Cam kết chất lượng mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Các công ty gia công uy tín sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất đạt chuẩn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.  Giúp bạn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bảng Sản Phẩm Gia Công Mỹ Phẩm Ưa Chuộng 2024

Everacosmetic tiết lộ cho bạn những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng dựa trên hệ thống phân tích Metric trên các biểu đồ dựa trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới như : Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Alibaba, taobao, 1688, aliexpress …..

Gia công serum
🔴 Gồm có: Serum Vitamin C, Serum retinol , Serum Hyarulonic Serum collagen, Serum dưỡng tóc, Serum dưỡng da….
Gia công mỹ phẩm Spa
🔴 Bao gồm các sản phẩm dành cho spa/salon như: kem dưỡng da mặt, kem massage, tinh dầu massage, gel tắm, muối tắm….
Gia công nước hoa hương
🔴Bao gồm : nước hoa Gourmand, nước hoa hương Fougre, nước hoa hương cam, nước hao hương quế….dành cho cả nam và nữ
Gia công mỹ phẩm trẻ em
🔴 Bao gồm: Sữa tắm, dầu gội, phấn rôm, dầu tràm trà, tinh dầu …. an toàn cho làn da em bé
Mỹ phẩm giữ ẩm cho da
🔴 Bao gồm: Kem dưỡng ẩm da mặt, kem dưỡng ẩm body, sữa dưỡng thể trắng da, sữa dưỡng thể chống lão hóa …
Mỹ phẩm chống lão hóa cho da
🔴 Bao gồm: Kem chống lão hóa da mặt, Serum Vitamin C, Retinol, Axit Hyaluronic giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da
Gia công mỹ phẩm trị mụn
🔴 Bao gồm : Sữa rửa mặt làm sạch sâu, Serum trị mụn, Kem điều trị mụn giúp cải thiện tình trạng mụn hiệu quả.
Gia công mỹ phẩm chống lão hóa
🔴 Bao gồm: Kem dưỡng trắng, Serum Vitamin C, Retinol, Axit Hyaluronic chống lão hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác xuất hiện.
Gia công mỹ phẩm giữ ẩm cho da
🔴 Bao gồm: Kem dưỡng ẩm, Serum dưỡng ẩm, Tinh chất dưỡng ẩm giúp cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da hiệu quả.
Gia công mỹ phẩm dưỡng tóc
🔴 Bao gồm các sản phẩm như dầu gội khô, dầu gội dưỡng ẩm, dầu xả , serum dưỡng tóc giúp tóc mềm mại, bóng khỏe.
Gia công sữa rữa mặt
🔴 Bao gồm các sản phẩm như : sữa rửa mặt tạo bọt, sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửaa mặt sạch sâu, sữa rửa mặt dịu nhẹ…
Gia công mỹ phẩm Toner
🔴 Bao gồm các sản phẩm như : Toner cấp ẩm Toner dưỡng da, Toner hoa hồng, Toner se khít lỗ chân lông …
Gia công mỹ phẩm trang điểm
🔴 Bao gồm các sản phẩm như : Phấn nền cushion, phấn mắt, mascara, chì kẻ mắt, son môi ….
Gia công son môi
🔴 Bao gồm các sản phẩm như : son lì, son dưỡng ẩm, son chống nắng , son mịn, son thỏi ….
Gia công mỹ phẩm chăm sóc nam giới
🔴 Bao gồm các sản phẩm như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem cạo râu, dầu gội, dầu xả…
Gia công mỹ phẩm chăm sóc môi
🔴 Bao gồm các sản phẩm như son dưỡng môi, son bóng, sáp dưỡng môi, son kem , son lì …
Gia công mặt nạ
🔴 Gồm có: mặt nạ dưỡng ẩm, mặt nạ chăm sóc môi, mặt nạ giấy, mặt nạ cấp ẩm, mặt dạ trắng da ….
Gia công mỹ phẩm chăm sóc móng
🔴 Bao gồm các sản phẩm như sơn móng tay, dưỡng móng tay, sơn móng chân, tẩy sơn móng tay,…

Evera là công ty gia công mỹ phẩm – có sự đa dạng về sản phẩm và chất liệu, dưới đây là một số dòng sản phẩm được gia công nhiều nhất:

 • Gia công mặt nạ: Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên an toàn, chất lượng.
 • Chăm sóc cơ thể: Bao gồm sữa tắm, kem massage, lăn khử mùi,…
 • Chăm sóc tóc: Bao gồm các loại dầu gội thiên nhiên như bưởi, bồ kết, dầu gội thảo dược, dầu gội khô và dầu xả,…
 • Mỹ phẩm dành cho nam: Gồm sữa tắm, kem, dầu gội, xịt khử mùi,…
 • Mỹ phẩm chống lão hóa: Gồm kem dưỡng, kem phục hồi da, serum,…
 • Mỹ phẩm trắng da – trị nám: Gồm kem dưỡng, kem ủ, kem nám, serum làm trắng,…
 • Mỹ phẩm trang điểm: Gồm son, che khuyết điểm, cushion, kem chống nắng, phấn,…

Dự báo xu hướng 7 loại mỹ phẩm được yêu thích năm 2024

Sau đây là 7 dòng mỹ phẩm sẽ là xu hướng gia công mỹ phẩm 2024, sản xuất trong tương lai:

Gia công kem chống nắng

Xu hướng gia công kem chống nắng sẽ tiếp tục phát triển và điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các sản phẩm sẽ được thiết kế với công thức tiên tiến, bảo vệ da khỏi tác động của tia UV và tác nhân ô nhiễm một cách hiệu quả. Sự tập trung vào thành phần tự nhiên và hữu cơ cũng sẽ gia tăng.

Đồng thời các công nghệ bảo vệ da tiên tiến sẽ được áp dụng để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

 • Kem chống nắng cho da mặt:
 • Kem chống nắng dạng sữa.
 • Kem chống nắng dạng gel.
 • Kem chống nắng dạng kem.
 • Kem chống nắng cho da body:
 • Kem chống nắng dạng xịt.
 • Kem chống nắng dạng lotion.

Gia công kem trắng da body

Kem trắng da body là một dòng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể được nhiều người tin dùng nhờ vào khả năng làm trắng da vượt trội của nó. Kem trắng da body ngày càng nhận được sự ưa chuộng từ các cô nàng hiện đại, đặc biệt là với những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn mà không hề làm mỏng da. Ngoài ra, những sản phẩm có khả năng chống nắng luôn được ưu tiên sử dụng, đáp ứng nhu cầu bảo vệ da khỏi chất độc hại của ánh nắng mặt trời.

 • Kem body dạng lotion
 • Kem body dạng gel
 • Kem body dạng butter
 • Kem trắng da body cho da nhạy cảm
 • Kem trắng da body cho da dầu
 • Kem trắng da body cho da khô
Gia công tẩy tế bào chết body
Gia công tẩy tế bào chết body
Gia công kem face tế bào gốc - peptide
Gia công kem face tế bào gốc – peptide

Gia công sữa rửa mặt

Sản phẩm này được ưa chuộng rộng rãi do tính ứng dụng cao của nó. Hiện nay, người tiêu dùng thường ưa thích các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, với tính lành tính cao và không chứa các hóa chất độc hại. Đặc điểm này giúp sản phẩm có khả năng làm sạch sâu lớp trang điểm mà không gây kích ứng cho da, mang lại sự tiện lợi cao khi sử dụng.

 • Gia công sữa rửa mặt cho da nhạy cảm
 • Gia công sữa rửa mặt cho da dầu
 • Gia công sữa rửa mặt cho da khô
 • Sữa rửa mặt dạng tạo bọt
 • Sữa rửa mặt dạng gel
 • Sữa rửa mặt dạng sữa

Gia công nước hoa nam/ nữ

Các công ty gia công nước hoa không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Và xu hướng sử dụng chính hiện nay là hạn chế gây kích ứng da, với hương thơm độc đáo và lưu hương kéo dài. Đặc biệt, thị trường hiện tại đang ngày càng ưa chuộng những loại nước hoa unisex, có tính ứng dụng cao và phù hợp với cả nam và nữ.

 • Nước hoa Eau de Parfum
 • Nước hoa gourmand
 • Nước hoa Eau de Toilette
 • Nước hoa Eau de Cologne
 • Nước hoa Eau de Toilette
 • Nước hoa Eau de Parfum
Gia công son môi hot trend
Gia công son môi hot trend
Gia công body mist
Gia công body mist

Gia công dầu gội phủ bạc

Công nghệ gia công dầu gội phủ bạc mang đến những sản phẩm có khả năng làm đen tóc một cách an toàn và hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến da đầu.  Sản phẩm này chứa các thành phần tự nhiên, mang lại công dụng giữ màu tóc lâu, ngăn ngừa tóc khô xơ và gãy rụng.

 • Dầu gội phủ bạc dạng kem
 • Dầu gội phủ bạc dạng bọt

Gia công sản phẩm trị nám, mụn

Gia công sản phẩm trị mụn, trị nám thường được người tiêu dùng ưa chuộng vì cung cấp dưỡng chất cần thiết để da trở nên khỏe mạnh và đẹp tự nhiên. Và mỗi loại sản phẩm trị nám mụn, sẽ phù hợp với những kết cấu da nhất định. Vì vậy, bạn cần lựa chọn công ty gia công có chuyên môn cao, uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình.

 • Gia công serum trị nám cho da nhạy cảm
 • Gia công kem trị nám cho da khô
 • Gia công kem trị mụn cho da dầu
 • Gia công serum trị mụn cho da nhạy cảm

Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Tại EVERACOSMETIC có gì đặc biệt

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Everacosmetic là dịch vụ cung cấp đầy đủ các giải pháp về gia công, sản xuất mỹ phẩm từ A đến Z. Từ nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu sản xuất, thiết kế bao bì, đóng gói đến hỗ trợ những vấn đề về pháp lý, hỗ trợ chiến lược quảng bá và truyền thông. Mọi quy trình đều do công ty gia công thực hiện kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao.

Và khi nhắc đến những đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu thì không thể nào bỏ qua Công ty gia công Evera. Với tính chuyên môn cao, hệ thống nhà máy hiện đại, Evera mang đến dịch vụ gia công trọn gói chất lượng, uy tín luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dưới đây là quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Evera, nhằm đảm bảo hoàn thiện sản phẩm cho thương hiệu một cách hoàn hảo, đạt chất lượng cao:

Tư vấn chiến lược kinh doanh mỹ phẩm

Bộ phận Marketing từ Evera sẽ thảo luận trực tiếp với thương hiệu để có thể xác định rõ mục tiêu cũng như xác định rõ chiến lược kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp. Từ đây, định hướng được phân khúc khách hàng, giá cả, những tính năng, đặc điểm của sản phẩm…

Tư vấn thiết kế bao bì, chai lọ mỹ phẩm

Chúng tôi có bộ phận Designer sẵn sàng hỗ trợ thiết kế những mẫu bao bì, chai lọ mỹ phẩm độc quyền phù hợp từng loại mỹ phẩm, nâng cao giá trị về mặt cảm nhận lẫn sử dụng.

Tư vấn chi tiết từ kích thước, hình dáng, màu sắc nhãn dán giúp thể hiện vẻ đẹp riêng của từng thương hiệu.

Tư vấn thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Tư vấn thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Đa dạng chai lọ mỹ phẩm nhiều kích cỡ
Đa dạng chai lọ mỹ phẩm nhiều kích cỡ

Tư vấn lựa chọn công thức và thành phần mỹ phẩm

Với hơn 300+ công thức mỹ phẩm lưu kho, chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi tình huống và yêu cầu của khách hàng.  Đây cũng là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng, kết cấu và độ an toàn của sản phẩm. Hiểu được điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lựa chọn thành phần chuyên nghiệp và tận tâm từ các chuyên viên tư vấn cao cấp của chúng tôi như Ms. Bùi Thảo Linh

Nguyên liệu chất lượng cao
Nguyên liệu chất lượng cao

Nghiên cứu công thức mỹ phẩm

Phòng R&D chuyên nghiệp từ Evera sẽ nghiên cứu và phát triển công thức dựa trên yêu cầu hoặc ” mẫu thử chuyên biệt ” và mục tiêu cụ thể của bạn. Kết hợp các thành phần nguyên liệu mỹ phẩm tiên tiến và hiệu quả để tạo ra sản phẩm độc đáo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Công thức độc quyền
Công thức độc quyền

Kiểm tra độ ổn định của mỹ phẩm và đánh giá

Quy trình này giúp đảm bảo sản phẩm của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng như độ bền, tính tương thích, vi sinh,… Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tiến hành sản xuất hàng loạt: Với hệ thống máy móc hiện đại và tối ưu, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất mỹ phẩm, từ số lượng lớn đến số lượng ít.

Đóng gói bao bì và dán nhãn mỹ phẩm: Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng in sắc nét, bền màu. Dán nhãn chính xác, cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Tiến hành giao hàng: Giao hàng đúng thời hạn và đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng mang chất lượng cao.

Chính sách hậu mãi bền vững

Các chính sách từ Evera Cosmetic luôn là điểm nhấn giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi .

Chúng tôi có các chính sách khuyến mãi cho cả khách mới và khách hàng thân thiết như :

 • Chiết khấu dựa trên đơn hàng từ 30.000.000đ
 • Chiết khấu dựa trên đơn hàng từ 50.000.000đ
 • Chiết khấu dựa trên đơn hàng từ 100.000.000đ

Khuyến mãi theo đơn hàng, chương trình theo quý, theo lễ hội ….

Hỗ trợ bảo hành sản phẩm rõ ràng, uy tín là những tiêu chí hàng đầu từ chúng tôi

Đội ngũ nhân viên R&D chuyên nghiệp, có độ chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên R&D là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm. Họ có khả năng nghiên cứu, thử nghiệm, và phát triển các sản phẩm mới, từ ý tưởng ban đầu đến sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ R&D của Evera đã nghiên cứu được hơn 200 công thức khác nhau.

Phòng R&D chuyên nghiệp
Phòng R&D chuyên nghiệp

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm định đạt chuẩn COA

Nguồn nguyên liệu đầu vào cho việc gia công mỹ phẩm luôn được kiểm định và đạt chuẩn COA. Đảm bảo rằng nguyên liệu đầu vào đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cần thiết cho quá trình sản xuất mỹ phẩm. Điều này là quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống nhà máy công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn CGMP

Hệ thống nhà máy gia công của Evera được trang bị máy móc công nghệ hiện đại, và tiên tiến nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP. Bao gồm các máy móc, thiết bị tự động hóa và các công nghệ sản xuất mới nhất để tăng cường hiệu suất sản xuất và đảm bảo sự đồng nhất và chất lượng sản phẩm. Sử dụng các hệ thống quản lý sản xuất và tự động hóa để tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý nguyên liệu và sản phẩm, và giảm thiểu sự tác động của con người trong quá trình sản xuất.

Hệ thống nhà máy CGMP hiện đại
Hệ thống nhà máy CGMP hiện đại

Hỗ trợ thương hiệu gia công số lượng ít

Evera sẵn sàng nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít nhằm tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn sản xuất mỹ phẩm nhưng không muốn đầu tư vào cơ sở sản xuất lớn. Bằng việc sử dụng dịch vụ gia công của Evera, các thương hiệu có thể tối ưu được chi phí, giảm nguy cơ hàng tồn kho lâu dài và tiềm ẩn rủi ro về việc sản phẩm bị hỏng hoặc lỗi.

Bộ phận Marketing hỗ trợ phát triển thương hiệu sản phẩm
Bộ phận Marketing hỗ trợ phát triển thương hiệu sản phẩm

Để biết thêm thông tin về dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Evera, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 082.944.6155. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về quy trình gia công, sản phẩm, và các dịch vụ liên quan.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH EVERA COSMETIC

Địa chỉ: 233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0829.446.155

Website: https://everacosmetic.com

Error: Contact form not found.