“ Các sản phẩm gia công mỹ phẩm thương hiệu Việt ngày nay hoàn toàn có thể CẠNH TRANH với các thương hiệu nhập ngoại khác về cả chất lượng lẫn mẫu mã.”

EVERA thấy rằng hiện nay có rất nhiều cô nàng thay vì gửi gắm niềm tin vào các thương hiệu nước ngoài, thì họ lại có xu hướng ủng hộ các thương hiệu mỹ phẩm NỘI ĐỊA hơn. Bởi giá thành không chỉ hợp lí mà nó còn được các Nhà máy gia công mỹ phẩm như EVERA sản xuất dựa trên sự AM HIỂU về đặc điểm làn da Việt và khí hậu tại nước ta.

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Evera Cosmetic

Nhà máy gia công mỹ phẩm Evera – Đơn vị chắp cánh ước mơ xây dựng thương hiệu cho đối tác

Giới thiệu về Everacosmetic

Với mong muốn CHẮP CÁNH cho thương hiệu mỹ phẩm Việt (BAY XA) mà chúng tôi – CÔNG TY TNHH EVERA COSMETIC đã gia nhập “đường đua” sắc đẹp này ở vai trò là một Nhà máy gia công mỹ phẩm UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – đạt CHUẨN cGMP, ISO.

Nhà máy gia công mỹ phẩm EVERA – (Làn gió XANH) trong làng sản xuất mỹ phẩm Việt

EVERA là một công ty sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, với phương châm tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng từ bảng thành phần hoàn toàn thiên nhiên.

Vì thế mà các sản phẩm làm sạch và làm đẹp của Nhà máy gia công mỹ phẩm EVERA sẽ chỉ xoay sâu vào 2 TIÊU CHÍ là “lành và thật”. Với việc sở hữu cho mình hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm CẢI TIẾN, EVERA đang từng bước xây dựng được cho mình những bước đà vững chắc nhất định trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp hiện nay.

>>> Mong muốn trở thành một chỗ dựa vững chắc cho các các nhân, doanh nghiệp mỹ phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp này, EVERA – đã đang cung cấp những gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, theo yêu cầu.

NÂNG CẤP thương hiệu mỹ phẩm lên một tầng cao mới là một trong những điều mà EVERA đang hướng đến và nỗ lực thực hiện. Để có thể làm được điều này EVERA đã có những bước chuẩn bị nhất định, phải kể đến như:

  – EVERA tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào

Một sản phẩm gia công mỹ phẩm có thật sự chất lượng và phát huy được TỐI ĐA công dụng của mình hay không nó phụ thuộc rất lớn vào độ tinh khiết của nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào.

Hoàn toàn hiểu được điều này, Nhà máy gia công mỹ phẩm EVERA cực kỳ “khó tính” trong khâu lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào.

Evera chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào

Evera kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào

Đa phần, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm mà EVERA sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty nguyên liệu uy tín trên thị trường, sẽ có nhiều mã nguyên liệu EVER sẽ nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài của mình. Chính vì thế mà mọi thành phần có trong công thức gia công mỹ phẩm mà EVERA sử dụng đều có đày đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, chứng nhận COA đầy đủ.

Bên cạnh, việc khắt khe trong việc lựa chọn đối tác cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm, thì EVERA còn kỹ càng và tỉ mỉ hơn trong bước sàng lọc nguyên liệu. Lấy chất lượng sản phẩm cùng độ an toàn, lành tính, thân thiện của thành phẩm mỹ phẩm sau cùng đối với làn da mà Nhà máy gia công mỹ phẩm EVERA (nói không) với những hóa chất độc hại.

Trước khi, đưa bất kỳ một nguyên liệu mỹ phẩm nào vào để sản xuất thì đội ngũ R&D của chúng tôi sẽ đều tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm và theo dõi độ ổn định của mẫu tại phòng LAB tước khi public và đưa vào sử dụng công thức đó cho sản phẩm của mình.

  – EVERA cũng xây dựng, trang bị cho mình một Nhà máy, dây chuyền sản xuất HIỆN ĐẠI – đạt chuẩn cGMP, ISO

Hiện đại- chuyên nghiệp là hai tính từ dùng để mô tả về Nhà máy gia công mỹ phẩm EVERA. Chúng tôi rất chú trọng việc xây dựng, thiết kế một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm với đầy đủ các phòng, khu vực như: phòng LAB; phòng QC- QA (bộ phận quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm); phòng SẠCH; phòng chiết rót; đóng gói; phòng cân nguyên liệu;….

Ngoài ra, EVERA còn đầu tư cho mình một hệ thống dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động hóa được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ các đối tcs của mình.

Việc sở hữu một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn c GMP của Bộ Y Tế, cùng dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ sản xuất được chuyển gia trực tiếp là một ĐIỂM CỘNG giúp EVERA có thể thu hút được đông đảo quý đối tác mỹ phẩm của mình.

  – (NÂNG CẤP- ĐỘT PHÁ) trong các công thức sản xuất gia công mỹ phẩm cũng là một yếu tố được EVERA- chúng tôi tập trung phát triển

Để tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm không khó, nhưng để sản phẩm được tạo ra có sự KHÁC BIỆTĐỘT PHÁ thì nó luôn là một “bài toán” được các Nhà máy gia công mỹ phẩm như EVERA luôn tập trung để tìm “lời giải”.

Nhà máy Evera Cosmetic chú trọng nâng cao, đổi mới công thức mới

Evera không ngừng nâng cấp – đột phá mới trong các công thức gia công mỹ phẩm để phát triển 

Để có thể bắt kịp được các XU HƯỚNG mới của tinh trường cũng như là đáp ứng được những nhu cầu ngay cao của các đối tác, doanh nghiệp, cá nhân,… thì Nhà máy gia công mỹ phẩm EVERA đã không ngừng nghiên cứu, phát triển, nâng cấp các công thức mỹ phẩm của mình.  

– EVERA: đang sở hữu cho mình một đội ngũ nghiên cứu R&D ĐẦU NGÀNH

Chưa dừng lại ở việc đầu tư vào cơ sở vật chất mà EVERA còn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân sự của mình. Một dội ngũ R&D có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hóa mỹ phẩm là một trong những TIÊU CHÍ mà nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm nào hiện nay muốn phát triển được thì đều phải đầu tư.

Vì đây là bộ phận giúp tạo ra công thức gia công mỹ phẩm TỐI ƯU về chát lượng cũng như là độ ổn định.

Việc có thể cho ra đời những sản phẩm gia công mỹ phẩm MỚI – CẢI TIẾN đã giúp EVERA tăng được tính cạnh tranh của mình trên thị trường.

>>> Với thế mạnh trong việc am hiểu sâu về những XU HƯỚNG của thị trường làm đẹp mà EVERA luôn sẽ có những phân tích, định hướng, gợi ý tốt cho những đối tác, doanh nghiệp, cá nhân khi tìm đến chúng tôi.

Nhà máy gia công mỹ phẩm EVERA: cung cấp GIẢI PHÁP gia công mỹ phẩm TRỌN GÓI cho đối tác của mình

Xuất phát từ việc giúp tối ưu hóa chi phí cho đối tác của mình EVERA đã cung cấp những gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền. Cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ việc làm sản phẩm, đến hỗ trợ pháp lý thủ tục Công bố sản phẩm, lên DEMO bao bì, cùng việc hỗ trợ các tư liệu Marketing video, hình ảnh,…

Evera mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng

Evera – Nơi cung mang đến giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói chuyên nghiệp, uy tín cho hàng trăm khách hàng

Việc sử dụng các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói là một trong những chiến lược THÔNG MINH – AN TOÀN cho các doanh nghiệp đặc biệt là những cá nhân, thương hiệu mới STARTUP.

>>> Với một quy trình hoạt động nghiêm ngặt và khoa học, EVERA tự tin sẽ là một người bạn đồng hành thân thiết cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm VIỆT. Chúng tôi tự tin sẽ tưng bước chinh phục khách hàng “khó tính” bằng chính những công thức gia công mỹ phẩm chất lượng cùng dịch vụ tư vấn chu đáo, tận tâm của mình.

Sở hữu hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm có công dụng ƯU VIỆTNhà máy gia công mỹ phẩm EVERA đang dần tìm kiếm cho mình một vị trí trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH EVERA COSMETIC

  • Địa chỉ: 233/8 – 233/10 đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0829.446.155
  • Website: everacosmetic.com