Chúng tôi hiểu rằng khi bạn quyết định lựa chọn và sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm, mua nguyên liệu sản xuất cũng như mua chai lọ mỹ phẩm tại Evera là bạn đã đặt trọn niềm tin vào công ty của chúng tôi. Vì vậy mà Evera cam kết tuyệt đối bảo mật mọi thông tin liên quan đến quý khách hàng trong quá trình hợp tác.

Evera cam kết rằng mọi thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tối đa. Chúng tôi không bao giờ tiết lộ thông tin của bạn ra ngoài khi chưa có sự đồng ý. Điều này đồng nghĩa rằng bạn không phải lo lắng về việc thông tin của mình sẽ bị tiết lộ gây ảnh hưởng đến quyền lợi hoặc bất kỳ sự việc ngoài mong muốn nào.

Đặc biệt, với các khách hàng gia công mỹ phẩm tại Evera, chúng tôi cam kết về tính độc quyền của mỗi công thức. Evera hiểu rằng công thức mỹ phẩm là một phần quan trọng của thương hiệu. Và khi bạn tin tưởng hợp tác, chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ hoặc tiết lộ công thức ra ngoài, nhằm đảm bảo sự độc quyền và sự khác biệt cho thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của bạn.

Chọn Evera, bạn đang lựa chọn một đối tác đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của bạn lên hàng đầu và cam kết mang đến sự an tâm tuyệt đối trong việc quản lý thông tin và công thức của bạn. Hãy yên tâm khi làm việc với Evera với thông tin được bảo mật!